Loading...
Loading...
Hỗ trợ 24/7
0946848801

CÔNG TY THỰC PHẨM PHÚ GIA

Công ty Phú Gia chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP như thịt gà nhập khẩu, chả heo Huế, thịt bò, nước mắm sạch,...cùng một số thực phẩm khác cho thị trường Long An, TPHCM và tỉnh thành lân cận, tiến xa hơn nữa là phục vụ cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn. Với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, công nhân sản xuất có nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia tư vấn giỏi, chúng tôi luôn chủ động kiểm soát được chất lượng trong từng sản phẩm từ nguồn con giống, thức ăn, quy trình chăn nuôi và giết mổ để tạo ra những loại thực phẩm tươi sạch với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Thực phẩm Phú Gia

Thực phẩm Phú Gia là một trong những công ty tại miền Tây Nam Bộ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng, khách sạn và chuỗi siêu thị lớn trên địa bàn lân cận. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Thực phẩm Phú Gia luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng qua những lần sử dụng sản phẩm để có thể phục vụ tốt hơn. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào để công ty ngày càng nỗ lực phát triển, vươn xa và nhiều người biết đến thương hiệu Phú Gia hơn nữa.

Phát huy được thế mạnh sẵn có cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, Công ty Thực phẩm Phú Gia ngày càng cố gắng trau dồi và cải thiện để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mục tiêu lâu dài của Thực phẩm Phú Gia không chỉ tạo một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch đến khắp các tỉnh thành trong cả nước mà chúng tôi còn cố gắng giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đến với bạn bè khắp quốc tế. Đó cũng là tầm nhìn và sứ mệnh mà đội ngũ nhân viên Công ty Thực phẩm Phú Gia đang nỗ lực cố gắng không ngừng để thực hiện.